Giới thiệu

Hospitalite Việt nam là trang blog Tiếng Việt đầu tiên và duy nhất chuyên sâu về marketing, quản trị và công nghệ ngành Du lịch, khách sạn. Hospitalite thích hợp với người đọc là các nhà quản trị, quản lý và các chuyên viên tiếp thị của các công ty lữ hành, các khách sạn.

Hiện đã có 500 người đã đăng ký nhận bản tin hàng ngày của Hospitalite VN, trong đó 70% là các chuyên viên và quản lý sales và marketing khách sạn, 30% là từ các doanh nghiệp lữ hành inbound tại Việt nam.

Kiến thức và tin tức của Hospitalite được cẩn thận sàng lọc, đánh giá với các tiêu chí liên quan đến sự phù hợp với ngành, vị trí của người đọc và tính thời sự, tính nóng. Nếu việc cập nhật kiến thức và tin tức về ngành du lịch trong một thế giới đầy những biến động nhanh chóng là mối quan tâm của bạn, hãy đăng ký nhận bản tin của Hospitalite.

Nguyễn Long An
Internet Entrepreneur | Emarketing Strategist

Hospitalite là sở thích cá nhân của Nguyễn Long An. An có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực internet travel. An là một trong những người đầu tiên xây dựng mô hình kinh doanh, hệ thống và công ty hiện nay là WHL Group (see http://www.whl-group.com/) từ những năm 2004 khi WHL còn là dự án của IFC (International Finance Corporation thuộc World Bank Group). An cũng tư vấn internet business strategy cho một số các công ty lữ hành inbound hàng đầu và khách sạn tại Việt nam.

Ngoài ra An cũng tham gia khởi tạo các business khác trong ngành hospitality, software và internet business.

Cập nhật thông tin mới trong ngành du lịch, khách sạn trực tuyến là một việc làm hàng ngày của An. Hospitalite vừa là nơi An tự cập nhật, vừa là nơi chia sẻ các kiến thức và phát triển mới cho những người quan tâm.

Nếu bạn có câu hỏi, hãy liên lạc với An qua email. Hoặc nếu bạn đang kinh doanh khách sạn, bạn muốn tìm hiểu cấu trúc thị trường du lịch trên internet, marketing strategy cho khách sạn trên internet, chiến lược SEO/SEM cho khách sạn hoặc phân phối phòng trực tuyến… bạn có thể tham khảo ý kiến của An bằng cách gửi email về nguyenlongan(at)gmail.com.

6 Bình luận

 1. Hiệp nói:

  Anh An ơi, nhiều bài hay nhưng chất lượng dịch không tốt

  Em Hiệp

 2. Linh nói:

  Cảm ơn các bài viết của anh. Nguồn rất hay và hữu ích, mong muốn anh có thể mở rộng thêm về mảng du lịch nữa ạ!

 3. Minh nói:

  Chào anh An,

  Tôi đang làm PR Manager cho PYS Travel, công ty chuyên về sản phẩm du lịch cho giới trẻ.

  Tôi rất vui khi tìm được trang thông tin chuyên về PR và Marketing cho ngành du lịch. Hi vọng có thể đóng góp một số bài viết cho trang thông tin này của anh An.

GỬI BÌNH LUẬN