Hotel Link Solutions – Giải pháp kinh doanh trực tuyến mới dành cho các khách sạn

Hotel Link Solutions (HLS) vừa phát triển một giải pháp bán và phân phối phòng khách sạn trực tuyến. Sản phẩm cung cấp cho các khách sạn một website với giao diện đáng tin cậy và các công cụ đặt phòng trực tuyến hiệu quả, đồng thời kết nối với các mạng lưới bán phòng khách sạn trực tuyến hàng đầu.

Internet đang trở thành một kênh mua sắm được ưa thích, ngày càng nhiều người tìm kiếm các chuyến du lịch và đặt phòng khách sạn trên Internet. Tuy vậy, những cuộc điều tra gần đây đã cho thấy còn rất nhiều khách sạn vẫn chưa tận dụng được kênh bán hiệu quả này. Các website của khách sạn hoặc không có chức năng đặt phòng qua mạng hoặc/và chỉ là một “trang web lẻ loi” trong thế giới rộng lớn của internet, không được chia sẻ và kết nối với các hệ thống bán và phân phối phòng trực tuyến hàng đầu.

Thấu hiểu vấn đề này, HLS cung cấp một gói phần mềm công nghệ kĩ thuật hoàn chỉnh và dễ sử dụng, kết hợp đầy đủ các yếu tố hỗ trợ cần thiết trong ngành công nghiệp khách sạn hiện nay, bao gồm hệ thống đặt phòng trực tuyến, hỗ trợ các mạng truyền thông xã hội và quản lý các kênh phân phối phòng.

Là công ty con của WHL – tập đoàn du lịch địa phương lớn nhất thế giới, có mạng lưới toàn cầu với nhiều kinh nghiệm về phát triển kĩ thuật cho các công ty du lịch ở các nước đang phát triển – Hotel Link Solutions cung cấp trực tiếp cho các khách sạn giải pháp kinh doanh trực tuyến hữu hiệu và dễ hiểu. Các báo cáo gần đây cho thấy Hotel Link Solutions đã đáp ứng được những đòi hỏi của thị trường kinh doanh trực tuyến đang phát triển và đầy tiềm năng. Một ví dụ là trong quý 3 của năm 2011 số phòng được đặt trực tiếp qua các trang web của khách sạn sử dụng giải pháp HLS (không tính doanh số các khách sạn có được thông qua việc sử dụng HLS để quản lý các kênh bán trực tuyến khác) đã tăng 6.1% so với cùng kì của năm 2010.

“Chúng tôi đã cùng làm việc lâu dài với các khách sạn có quy mô trung bình và nhỏ trên khắp thế giới gần 10 năm nay và nhận thấy rằng hầu hết những khách sạn đó đều chưa có một giải pháp kinh doanh trực tuyến hiệu quả” ông Len Cordiner, tổng giám đốc của Tập đoàn WHL cho biết. “Nhưng đồng thời chúng tôi cũng đã chứng kiến được sự thành công của một vài khách sạn có đầu tư đúng hướng vào kênh kinh doanh trực tuyến. Kết quả là doanh số đặt phòng của họ đã tăng lên.”

Do vậy, Hotel Link Solutions đã phát triển một gói phần mềm công nghệ được tối ưu hóa và giá cả hợp lý để đáp ứng yêu cầu kinh doanh trực tuyến của khách sạn. Dịch vụ cung cấp bao gồm các trang web được thiết kế thu hút và đơn giản để du khách có thể dễ dàng đặt phòng trực tuyến, công cụ hỗ trợ đặt phòng trực tuyến (booking widget) mà bạn có thể cài đặt vào bất kỳ trang web nào đang hoạt động cũng như chức năng quản lý kênh bán trực tuyến. Sử dụng HLS, các khách sạn sẽ có website đầy đủ chức năng đặt phòng và cơ hội kết nối và bán phòng trên các hệ thống bán lẻ trực tuyến hàng đầu như Agoda.com, booking.com, Wotif.com, ivivu.com, ratestogo.com…

Ông André Franchini, Giám đốc điều hành của Hotel Link Solutions giải thích: “Chúng tôi cung cấp một giải pháp rất linh hoạt. Và, quan trọng nhất, chúng tôi cung cấp với giá rẻ hơn nhiều so với các giải pháp khác”. Hotel Link Solutions đã và đang tập trung đến các thị trường mới nổi, nơi các giải pháp công nghệ này chưa được phổ biến. Trong phiên bản thử nghiệm, Hotel Link Solutions đang thí điểm một số dự án ở Việt Nam, Philippines, Brazil, Sri Lanka, Seychelles, Fiji và Tonga.

Website Khách sạn
Booking Engine
HLS cung cấp chức năng quản lý các kênh phân phối phòng
Booking widget - HLS

Để biết thêm thông tin hoặc yêu cầu gặp trực tiếp, hãy truy cập www.HotelLinkSolutions.com hoặc gửi email tới Hotel Link Solutions – Văn phòng Việt nam qua địa chỉ vietnam@hotellinksolutions.com.

by Hotel Link Solutions

Giới thiệu về Hotel Link Solutions

Hotel Link Solutions tập trung đặc biệt vào việc cung cấp các giải pháp tiếp thị kỹ thuật số cho ngành kinh doanh khách sạn. Thuộc Tập đoàn WHL, Hotel Link Solutions phát triển các gói sản phẩm đẳng cấp thế giới và có giá rất cạnh tranh. Với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong các ngành công nghiệp khách sạn khác nhau từ IT và tiếp thị Web cho đến các chủ sở hữu và điều hành khách sạn, Hotel Link Solutions cam kết xây dựng một tương lai bền vững cho du lịch và để đảm bảo rằng tất cả các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, nhân viên kinh doanh, và cộng đồng khách sạn trên cơ sở cùng có lợi (win-win).

Giới thiệu về Tập đoàn WHL

WHL là tập đoàn du lịch địa phương lớn nhất trên thế giới. WHL là một mạng lưới toàn cầu của các công ty du lịch giúp du khách có những trải nghiệm đặc sắc, độc đáo thông qua sự giúp đỡ của các chuyên gia du lịch ở địa phương đó. WHL cũng là một nhà cung cấp công nghệ cho các nhà điều hành du lịch địa phương, hỗ trợ đối tác địa phương, những người có nhiều kinh nghiệm về du lịch, và giúp họ xác định, tiếp thị và duy trì các đặc tính riêng biệt của một nơi.

Bài viết này được cung cấp bởi Hotel Link Solutions. Các doanh nghiệp có nhu cầu giới thiệu sản phẩm và giải pháp cho ngành du lịch, khách sạn trên Hospitalite Vietnam xin liên hệ tại đây

GỬI BÌNH LUẬN

Chia sẻ bài này với bạn bè

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Wordpress Googlebuzz Myspace Gmail Newsvine Favorites More
Nhà tài trợ

Các tin khác